ระหว่างวันที่ 23 – 26 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ได้จัดการฝึกอบรมรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ (BIG BIKE) หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นฐานสมรรถนะและการรับมอบสื่อการเรียนการสอนพร้อมวัสดุ  โดย ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา