พิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร

วันที่ 18 ตุลาคม 2561 ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการฯ และ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการฯ ได้เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร โดยมี พลตรี ยุทธนา เอี่ยมวิจิตร์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 21 เป็นประธานในพิธีดังกล่าว ณ ศูนย์ฝึกโรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิต ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา