ต้อนรับ รองผู้อำนวยการ ฯ ใหม่

วันที่ 16 ตุลาคม 2561 วิทยาลัย ฯ นำโดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ คณะผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา ได้ให้การต้อนรับ รองผู้อำนวยการ ฯ ใหม่ 2 ท่าน 1.นายเกียรติศักดิ์ ชัยภิบาล 2.นายสุขสันต์ วงชมภู ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา