ระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2561 วิทยาลัยฯ ได้จัดโครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อก้าวสู่มาตรฐานสากล (English Development Camp for International Standard) ให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยมี ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมชั้น1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา