งานมุทิตาจิต 2561 “ร้อยรักดวงใจ สานสายใย ยกย่องเชิดชู”

วันที่ 25 กันยายน 2561 วิทยาลัยฯ  นำโดยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดงานมุทิตาจิต ให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ  3 ท่าน  ประกอบไปด้วย รองฯ วิทยา สุทธิพันธ์ , ครูสมภาส จิตรา , ครูสุชาวดี อัครมนตรี ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา