วันที่ 10 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยฯ ได้จัดพิธีเนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 พรรษา 86 พรรษา ประจำปีการศึกษา 2561 นับเป็นโอกาสมหามงคลพิเศษยิ่งที่ปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าจะได้ร่วมแสดงความกตัญญูกตเวทีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี ถวายเป็นเครื่องสักการะ โดยมี ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการฯ และคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ