การอบรมเชิงประฏิบัติการจัดทำโครงงานคุณธรรมด้วยกระบวนการ PLC (Professional Learning Community) ของนักเรียน นักศึกษา

วันที่ 3 สิงหาคม 2561 วิทยาลัย ฯ ได้จัดการอบรมเชิงประฏิบัติการจักทำโครงงานคุณธรรมด้วยกระบวนการ PLC (Professional Learning Community) ของนักเรียน นักศึกษา โดยมีว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>คลังภาพ