วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 วิทยาลัย ฯ ได้จัดงานประเพณีถวายเทียนพรรษา เพื่อส่งเสริมวันสำคัญทางพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา อันเป็นการอนุรักษ์สืบสานประเพณีอันดีงามสืบไป โดยมี ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการ ฯ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมในพิธี ดังกล่าว ณ  วัดหลวงพ่อพระมหาธนิต ปัญญาปสุโต ป.ธ. 9 ต.หมื่นไวย อ.เมือง จ.นครราชสีมา