วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันสำคัญของ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระราชวงศ์พระมหากษัตริย์ไทย ดังนั้น วิทยาลัยฯ จึงได้จัดพิธีถวายความจงรักภักดีต่อ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ของคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา