เข้าค่าย คุณธรรม จริยธรรม หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) รุ่นที่ 1

ระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน 2561 วิทยาลัยฯ ได้จัดกิจกรรม เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) รุ่นที่ 1 โดยว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานเปิดโครงการฯ และนายฉลอง นพคุณ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้เรียนเป็นคนดี คนเก่งและมีความสุขโดยเฉพาะการอบรม ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีคุณธรรม จริยธรรมและค่านิยมที่พึงประสงค์เป็นคุณลักษณะของผู้เรียนที่จะทำให้ผู้เรียนสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ณ วัดยองแยง ตำบลหนองระเวียง จังหวัดนครราชสีมา

คลังภาพ>>