วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 วิทยาลัย ฯ จัดปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับ ปวช.1และปวส.1 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาใหม่ได้รับการชี้แจงในระบบการเรียนสายอาชีพ การปรับตัวเข้ากับสถานศึกษาแห่งใหม่ และเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ระบบการศึกษาของวิทยาลัย ฯ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา