อาชีวะอาสา ช่วงเทศการสงกรานต์ 2561

วันที่ 11 เมษายน 2561 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ทำพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 โดยมีนายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ นายอำเภอเมืองนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ฯ ดร.สำราญ หงษ์กลาง ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมทั้ง ดร.วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีดังกล่าว และพลโท ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 เยื่ยมชมการปฏิบัติงานและให้กำลังใศูนย์อาชีวะอาสา ของวิทยาลัย ฯ ณ บริเวณ ถนนเลี่ยงเมือง จ.นครราชสีมา (ถนนมิตรภาพ กทม.-หนองคาย)