วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 วิทยาลัย ฯ ได้จัดกิจกรรมการขับเคลื่อนชมรม Startup Club ในสถานศึกษา โครงการหารายได้ระหว่างเรียน สืบเนื่องมาจากนโยบายของรัฐบาลในการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจของประเทศสู่ประเทศไทย 4.0 ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ฯ กล่าวรายงาน โดยมีนายจรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ฯ ทั้งนี้ในงานได้จัดบู๊ตของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ จัดแสดงด้วย ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา