วันที่ 29 ธันวาคม 2560 วิทยาลัย ฯ ได้จัดพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2561 โดยมี นายกฤษณธร เลิศสำโรง ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี โดยมี ว่าที่พันตรี วานิช สมชาติ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ฯ กล่าวรายงาน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียน-นักศึกษา ได้ให้การตอนรับประธานในพิธีในครั้งนี้ด้วย ณ ศูนย์อาสาอาชีวะ (ตรงข้ามศาลปกครอง จังหวัดนครราชสีมา) ถนนบายพาส 204 กรุงเทพ-หนองคาย ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา