ต้อนรับผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ว่าที่พันตรี ดร. วานิช สมชาติ

วันที่ 4 ธันวาคม 2560 วิทยาลัยฯ นำโดยคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจน นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ว่าที่พันตรี ดร. วานิช สมชาติ เพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา