โครงการอบรมเพื่อพัฒนาสมาชิก กสจ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำส่วนราชการ และฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น 11 หลักสูตร

ระหว่างวันที่ 11 – 12 พฤศจิกายน 2560 วิทยาลัย ฯ ได้จัดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาสมาชิก กสจ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับลูกจ้างประจำส่วนราชการ ร่วมกับวิทยาลัย ฯ เปิดฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น 11 หลักสูตร ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา