วันสถาปนาวิทยาลัยฯและพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 15 มิถุนายน 2560 วิทยาลัยฯ ได้จัดงานวันสถาปนาวิทยาลัยฯ และพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2560  เพื่อรำลึกถึงพระคุณครู สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามและปลูกฝังจิตสำนึกความกตัญญูกตเวที ที่มีต่อครูบาอาจารย์ผู้ประสาทวิชาความรู้ ณ หอประชุม ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

>>>ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม