พลโท ธวัช สุกปลั่ง แม่ทัพภาคที่ 2 ให้เกียรติตีฆ้องพิธีเปิด และเยี่ยมชมการดำเนินงานศูนย์อาชีวะอาสา วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาบริเวณถนนมิตรภาพนครราชสีมา-หนองคาย (วันที่ 30 ธันวาคม  พ.ศ.2558) ในการนี้ ผู้อำนวยการ สำราญ หงษ์กลาง ประธาน อาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา และผู้อำนวยการ อาคม จันทร์นาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา และคณะให้การต้อนรับ

Tagged . Bookmark the permalink.