วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาจัดงานสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559 เมื่อวันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2558 โดย ท่านผู้อำนวยการ อาคม จันทร์นาม กล่าวเปิดงาน มีการจับฉลากของขวัญแลกเปลี่ยนกัน และมีการจับรางวัลพิเศษให้แก่บุคลากรเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน

Tagged , . Bookmark the permalink.