พิธีถวายพานพุ่มและจุดเทียนชัยถวายพระพร วันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2558 นายอาคม  จันทร์นาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา นำคณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพานพุ่มเงินพุ่มทอง จุดเทียนชัยถวายพระพรและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระชนมายุ 88 พรรษา ณ บริเวณรัฐพิธี ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

Tagged , . Bookmark the permalink.