พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 4 ธันวาคม 2558  วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  5 ธันวาคม 2558  ณ ลานพิธีหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา
โดยมีท่านผู้อำนวยการอาคม  จันทร์นาม   เป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา
เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน และในโอกาสนี้ทางวิทยาลัยฯ ได้ทำการคัดเลือก "พ่อดีเด่น" ในแต่ละแผนกวิชาเพื่อเป็นตัวแทน
ให้นักเรียน นักศึกษาได้ระลึกถึงพระคุณของบิดา และมุ่งมั่นทำคุณความความดีตอบแทน ครอบครัว ไปจนถึงสังคม และโลกต่อไป
Tagged , . Bookmark the permalink.