วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง

25 พฤศจิกายน 2558 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ได้จัดกิจกรรม สืบสานประเพณีไทย “วันลอยกระทง” โดยจัดการประกวด กระทงประเภทสวยงาม และประเภทความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนักเรียน นักศึกษา ในแต่ละชมรมองค์การวิชาชีพ ส่งกระทงเข้าประกวด และร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง

Tagged , . Bookmark the permalink.