การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัด

วันที่ 19 -20 พฤศจิกายน 2558 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมาได้เข้าร่วม การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด  ณ วิทยาลัยเทคนิคสุรนารี  ซึ่งแต่ละแผนกวิชาได้ส่งสิ่งประดิษฐ์ในแต่ละประเภทเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

Tagged , , . Bookmark the permalink.