ร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ณ โรงเรียนบุญเหลือวิทยานุสรณ์

วันพฤหัสฯ ที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 07.00น. - 12.10 น. วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา
ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ซึ่งจัดโดยโรงเรียนบุญเหลือวิทยานุสรณ์
สำนักงานเขตพื้นฐานการศึกษาเขต 31 ประจำปีการศึกษา 2558 ให้กับนักเรียนชั้นม. 3 และ ม. 6
ที่จะจบหลักสูตรการศึกษา จำนวน 700 คน โดยได้จัดแสดงผลงานของนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาต่างๆ
พร้อมทั้งชี้แจงรายละเอียดการรับสมัคร ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียน มาเยี่ยมชมบูทกิจกรรมจำนวนมาก
Tagged , . Bookmark the permalink.