พิธีมอบชุดเครื่องยนต์อีซูซุซุปเปอร์คอมมอนเรล พร้อมสื่อการเรียนการสอน

วันที่ 10-11 พย. 58 วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา ร่วมกับ มูลนิธิกลุ่มอิซูซุ บ.ตรีเพชรอิซูซุ
จัดพิธีมอบ เครื่องยนต์อิซูซุ ซุปเปอร์คอมมอลเรล และอบรมการใช้ชุดสื่อการเรียนการสอนเครื่องยนต์ดังกล่าว
ให้กับผู้บริหาร และครูของสถานศึกษาสังกัด สอศ. 8 แห่ง ได้แก่ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น,
 วิทยาลัยการอาชีพกระนวน, วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม ,วิทยาลัยเทคนิคปักธงชัย, วิทยาลัยการอาชีพปากช่อง,
วิทยาลัยเทคนิคสุรนารี ,วิทยาลัยเทคนิคคูเมือง และ วิทยาลัยสารพัดช่างนครราชสีมา

[ดูรูปเพิ่มเติม] click

Tagged , , , , . Bookmark the permalink.